ฝากท้องกี่เดือนกันคะ

พึ่งตรวจเจอ ท้องแรกด้วยคะ ฝากคลีนิค หรือโรงพยาบาลดีคะ

19 ตอบกลับ

ตรวจเจอ ตอน 6-7วีค ก้อหาข้อมูล รพ.ก้อไปฝากเลยค่ะ/ถามว่าฝากที่ไหนดีคือถ้าแม่มีเงินก้อแนะนำฝากพิเศษคลีนิค จะได้ซาวทุกเดือน หมอพูดดีเอาใจใส่มาก /แต่ถ้าแม่อยากเซฟเงินก้อฝากรพ.รัฐ จะซาวสองครั้งจนคลอด หมอจะพูดน้อยเพราะทำตามหน้าที่และเงินเดือนที่รับ ส่วนมากหมอจะเก็บคำพูดไว้ไปพูดที่คลีนิค อันนี้เราเสริมให้ค่ะ