คุณแม่มือใหม่

พึ่งทราบว่าตั้งท้อง ควรฝากครรภ์คลินิก หรือโรงพยาบาลดีคะ ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ ทั้งตอนฝากครรภ์และตอนคลอด

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากพิเศษที่คลินิกค่ะ ค่าใช้จ่ายแต่ละครั้งประมาณ640 เป็นค่าซาวด์400 ค่ายา240 จ้า ส่วนตอนคลอดที่รพ.เสียแค่ค่าส่วนต่างห้องพิเศษค่ะ ใช้สิทธิ์เบิกจ่ายตรง หลังคลอดก็ใส่ซองให้คุณหมอที่ฝากพิเศษอีกทีค่ะ

บ้านนี้เลือกฝากพิเศษที่คลินิก เพราะไป รพ. รอนาน ฝากคลินิกหมอดูแลดีค่ะ ค่าฝากก็ตกเดือนละพันกว่าๆ ค่าคลอดต้องให้คุณหมอ4000ผ่า6000ส่วนค่า รพ.ไม่เสีย เพราะใช้สิทธ์30บาทค่ะ