พึ่งตรวจพบว่าตั้งครรภ์​ได้ 2 สัปดาห์ แต่มีเลือดออกกระปิดกระปอยมา 3 วันแล้ว เสี่ยงเเท้งมั้ย

พึ่งตรวจพบว่าตั้งครรภ์​ได้ 2 สัปดาห์ แต่มีเลือดออกกระปิดกระปอยมา 3 วันแล้ว เสี่ยงเเท้งมั้ยหรืออาจเป็นเลือดล้างหน้าเด็ก กังวลมากเพราะมีปวดท้องน้อยร่วมด้วยนิดหน่อย ไปหาแพทย์มาแล้ว รอผลเลือดอย่างเดียว#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ ยิ่งออกมาติดๆกันตั้งสามวันแล้ว ของเราไม่เคยมีเลือดออกเลยค่ะ มีท้องสองที่แท้งตอน 10 วีคถึงมีเลือดออก

7mo ago

กลัวมากเลยค่ะ จริงๆรู้ตัวไวมาก ถ้าไม่ได้ตรวจก็คิดว่า ปจด มาซ้ำตอนนี้พบหมอแล้ว เพราะตอนแรกกังวลว่าเพราะปั้มนมให้ลูกคนโตรึป่าว แต่หมอให้ปั้มต่อได้ เลย รอผลอย่างเดียว

คุณแม่เป็นไงบ้างคะ ให้นมน้องเหมือนกันค่ะมีเลือดออก 4w