พึ่งตรวจฉี่เจอว่าท้องค่ะแต่จำไม่ได้ว่า"ปจด"ครั้งล่าสุดเมื่อไหร่

พึ่งตรวจฉี่เจอว่าท้องค่ะแต่จำไม่ได้ว่า"ปจด"ครั้งล่าสุดเมื่อไหร่ เวลาไปฝากครรภ์หมอจะถามว่า"ปจด"ครั้งล่าสุดมาเมื่อไหร่ควรตอบหมอว่าไงคะ

1 ตอบกลับ

เขาจะให้เราประมาร เอาค่ะ พอไปฝากหมอซาว หมอจะรู้เลยว่าอายุครรภ์เรากี่สัปดา