แม่ๆไหนใช้บ้าง

พึ่งชื้อมาแต่มันใช้ยังไง😂😂ใส่ถ่านแล้วทำมัยมันไม่หมุนเหมือนในยูทูป

แม่ๆไหนใช้บ้าง
11 ตอบกลับ

รองเอาหัวใส่ยังค่ะ กดเลื่อนขึ้นมันจะหลุมๆเเต่ส่วนมากใช้สำหรับเด็กเเรกถึง5เดือนเพราะว่าเด็กเล็บยังไม่เเข็งมากค่ะ(เครื่องตัดเล็บแบบนี้เคยเสียทีไปเเล้วค่ะ)ไม่ค่อยทน

3y ago

ลองแล้วจร้าใช้ได้แต่ไฟฉายคงต้องใช้กรรไกรเหมือนเดิม😁😁

ใช้ครั้งแรกตอนลูกได้ 1 เดือน ปั่นไปที่นิ้วก้อย นิ้วแรกเลยเลือดออกปลายนิ้ว เลิกใช้เลยค่ะ ตัดเล็บเอา

3y ago

สงสัยต้องกรรไกรเหมือนเดิม

ซื้อมาเหมือนกันค่ะ แต่พอลองเปิดเครื่องแล้วรู้สึกว่ามันหมุนแรงไปไม่กล้าใช้ 555 ใช้กรรไกรตัดต่อไป

3y ago

😁😁อันนี้ยังไม่ได้ลองเลยพังก่อนใช้

แรกๆก็ใช้เหมือนกันค่ะ พอลองใช้กรรไกรตัดเล็บตัด ก็รู้ว่าตัดง่ายกว่าเครื่องนี่อีก

3y ago

คงจะเป็นเช่นนั้น😁😁

ลองเคาะๆดูแม่ มีเหมือนกัน พอใช้นานๆเครื่องอ๊อง ก็เคาะๆดูก็กลับมาใช้ได้อยู่ 55555

3y ago

จะลองดูจร้า ระบบใหม่😁😁

1 ถ่านหมด 2 ใส่ถ่านผิดด้าน 3 เครื่องพัง 😆

3y ago

😂😂

มันพังหรือเปล่าคะ บ้านนี้ใช้ได้ปกติน้า

3y ago

พังแน่ๆๆ😁😁

พังหรือเปล่า เขาใช้ปกติเหมือนกัน

3y ago

น่าจะพังนะพึ่งมาส่งเมื่อวานพังละ😂😂

บ้านนี้ใช้ไม่เป็นเหมือนกันค่ะ🤣🤣

3y ago

ตัดเล็บลูกว่ายากละเจอเครื่องนี้55งงเลย

ใช้ดีค่ะ แต่เสียงดังไปหน่อย

3y ago

อันนี่เสียงไม่มีเลย55ตายก่อนได้ลอง