สอบถามหน่อยคะ

พึ่งฉีดยาคุมแบบ3เดือนไปเมื่อวานแล้วคลอดน้องได้19วันวันนี้มีอะไรกับแฟนไม่ได้ใส่ถุงมีโอกาศที่จะท้องไหมคะ

1 ตอบกลับ

มีค่ะ เพราะหมอเคยบอกว่าฉีดแล้วยาไม่ได้ทำงานทันทีควรสวมถุงยางก่อน1อาทิตย์ ปล.คลอดได้19วันยังไม่ตรวจหลังคลอด ทำไมรีบจังคะ