ฉีดยาคุมท้องได้หรือไม่

พึ่งฉีดยาคุมแบบ3เดือนมาได้2อาทิตย์ ตอนนี้ยังมีน้ำนมให้ลูกอยู่แต่ไม่มาก ปั๊มอย่างเดียว จะท้องมั้ยคะ พอดีใส่ถุงแล้วแต่ถุงดันแตก 🥲

2 ตอบกลับ

ไม่ท้องค่ะ ยาคุมจะเริ่มคุมกำเนิดหลังฉีด 7 วัน ฉีดยาก็เหมือนกินยาแหละค่ะ หลั่งในก็ได้สบายใจได้เลยค่ะ

มีโอกาสค่ะ