ต้องไปฝากครรภ์ตอนกี่สัปดาห์คะ

พึ่งจะมีลูกคนแรก เลยพยายามหาข้อมูลแต่อยากอยู่ต้องไปฝากท้องตอนกี่เดือนคะ พึ่งจะตรวจขึ้นสองขีด ประจำเดือนไม่มา1เดือน

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากตั้งแต่รู้ว่าท้องตอน 5w ค่ะ แต่เห็นตัวน้องตอน 8w ค่ะ

สามารถฝากครรภ์ได้เลยค่ะ จะได้รับยาบำรุงจากหมอมาทานค่ะ