แม่เลี่ยงเดี่ยว

พึ่งจะท้องได้4เดือนเองคะ กลายเป็นคุณ​แม่เลี่ยงเดี่ยวซ้ะแร้ว อยู่ๆเขาก็ไม่กลับบ้านไปเอากลับคนอื่น นอนร้องให้จนคิดจะฆ่าตัวตายเลยคะ มีวิธีแก้มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะแม่ สันดานผชเนาะค่ะ แค่เราโชคไม่ดีเจอผชแบบนี้ ถ้าเขาเลือดคนใหม่ ก้ทำใจนะคะ เข้มแข็งเพื่อลูก เวลาจะทำให้เราดีขึ้นค่ะ อย่าเอาชีวิตที่มีค่าของเรา ไปแลกกับเขาค่ะ เราตายลูกจะอยุ่กับใคร เราตาย เขาก้เอาใหม่อยุ่ดี รักตัวเองมากๆนะคะ

4y ago

ผญสมัยนี้เนาะแม่ ไม่ค่อยสนใจอะไรนอกจากความสุขตัวเอง ไม่รุ้จักผิดชอบชั่วดี แนะนำแม่อยุ่นิ่งๆค่ะ มันจะว่าอะไรก้ช่าง เราจะแค้นยังไงก้สงบใจไว้ค่ะ เราด่าเราทำอะไรไปก้ไม่เปนผลดี ถ้าแม่ใจเเข็งพอก้เดินออกมาค่ะ หรือแม่จะให้โอกาสเขาก้แล้วแต่ค่ะ แต่จำไว้ว่า เราต้องอยุ่แบบระแวงตลอดไป เราจะคิดตลอดว่ามันจะไปทำอีกใหม่ เราจะคอยแต่จับผิด เราทนได้ไหม หรือตัเเขาออกไปจากชีวิต สักวันนึงเราก้เริ่มต้นใหม่ได้ค่ะ ลูกส่วนลูก ต่างทำหน้าที่พ่อ และ แม่ของใครของมัน

ลองสัมผัสตอนลูกดิ้นดุ้กดิ้กดูสิคะว่ามหัศจรรย์​แค่ไหนกับหนึ่งชีวิตที่เป็นสมบัติล้ำค่า​ รักตัวเองและลูกให้มากๆค่ะเขาจากไปก็กลายเป็นคนอื่นแล้วค่ะ

4y ago

สู้ๆนะคะลูกคือกำลังใจที่ดีในเวลานี้เลยค่ะ✌️✌️