แม่เลี่ยงเดี่ยว

ขอฟังประสบการณ์ของคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวแต่ละคนหน่อย. สาเหตุเกิดจากอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เลยค่ะคนเเรกตอนนี้7ปีก้เลี้ยงเดี่ยว มาตอนนี้คนที่สอง 8เดือนก้อเลี้ยงเดียวค่ะ สาเหตุหลายอย่างมาก กำลังใจคือเด็กน้อยค่ะ ม่ต้องคิดอะไร ทำหน้าที่เราไป เหนื่อยหน่อย เเต่ม่ต้องทุกข์ใจค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ จะพยายามเต็มที่ค่ะ