ลูก

พึ่งจะท้องได้5เดือน ทำไมท้องแข็งบ่อยจัง?? ???????

ลูก
12 ตอบกลับ

แม่นอนเยอะๆห้ามทัมงานหนักแต่ถ้าเจ็บถี่ๆทุก10นาทีรีบหาหมอเลย ภาวะแท้งค่ะ เพราะเราเคยผ่านช่วงนี้มา ตอน6เดือนและ8เดือน หมอฉีดยาให้คลายมดลูกไม่ให้ท้องแข็ง มีอรัยหาหมอดีที่สุดนะ น้องในท้องจะได้ปลอดภัย

บ้านนี้เป็นตั้งแต่ 4เดือนแล้วคะ เดินเยอะ+เครียด หมอให้ยากันแท้งมากิน1เดือน หลังจากนั้นดีขึ้น มีแข็งตอนเราตื่นไปเข้าห้องน้ำ ตอนนี้จะ 7 เดือนแล้วคะ

4y ago

แข็งตอนจะไปห้องน้ำเหมือนกันค่ะ

เราก็แข็งบ่อยตั้งแต่ 5 เดือนค่ะ หมอบอกต้องระวังเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด แต่มันก็ห้ามไม่ได้ ตอนนี้9เดือนแล้ว ยังปลอดภัยดีค่ะ

บ้านนี้แข็งเวลาเดินบ่อย ปวดฉี่ แล้วก่อนอนหงายจะแข็งบ่อยมากค่ะ

แม่ลูกดิ้นยังค่ะ บ้านนี้ 18 วีค ไม่ดิ้นเลย กังวล

4y ago

22+1 ดิ้นเก่งมาก จนบางทีคิดว่าเป็นลมตด 555 แต่ท้องแข็งแค่2ครั้งตั้งแต่ท้องมา อย่าเดินหรือลุกนั่งบ่อยนะคะ พักเยอะๆคะ

ท้องแข็ง เกิน10ครั้งต่อวันควรพบหมอนะคะ

ปรึกษาหมอขอยาคลายกล้ามเนื้อมดลูกค่ะ

5 เดือนเหมือนกันค่ะ ท้องแข็งบ่อยๆ

แม่บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกัน

ถ้าแข็งถี่ควรไปหาหมอนะคะ.