อยากสอบถามแม่ๆค่ะ ใครเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ

พึ่งจะท้องได้4สัปดาห์ แต่เลือดออกทุกวันเหมือนเป็นประจำเดือน 4วันที่ผ่านไปหาหมอที่คลินิกหมอบอกว่าเสี่ยงแท้งแล้วยากันแท้งมากิน ก่อนหน้านี้2อาทิตย์ไปหาหมอที่โรงบาลมาหมอให้แค่โฟลิก วันพฤหัสบดีที่จะถึงหมอนัดอีกทีค่ะ แต่แม่บ้านนี้กลัวแล้วกังวลมากเลย เลือดยังมาไม่หยุดเลยพยายามอยู่เฉยๆแล้วก็ยังไหลอยู่ ใส่ผ้าอนามัยแผ่นเล็กๆเต็มทุกแผ่นเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

มากมากไปควรไปหาอีกรอบคะ ปล่อยไว้นานไม่ดี

1y ago

เมื่อวานหลังจากโพสต์ไปหาหมอมาแล้วค่ะ หมอก็บอกว่าเสี่ยงแท้งค่ะ ถุงตั้งครรภ์ยังอยู่ดีค่ะ