น้องไม่ อยู่แล้วค่ะ

พึ่งจะตั้งท้องแล้วเอาฝากครรภ์ไม่นานเองหนูก็ไปจากแม่แล้ว เรามีเลือดไหลมา4-5วันแล้วแต่ไม่เยอะพอเข้าวันที่6-7เลือดไหลออกมาไม่ หยุดจนปวดท้องหนัก จนสุดท้ายน้องก็หลุดออกมา เสียใจมากกอยากดูแลเค้าไม่อย่าให้เกิดอะไรแบบนี้เลย ขอให้หนูมาเกิดเป็นลูกแม่ใหม่นะแม่จะรอ หนูกลับมาใบบุญนาวา 26/09/2562 ขออภัยรูปด้วยค่ะ มันเป็นความจำสุดท้ายที่มีความสุขที่สุดในชีวิตที่เค้าได้เกิดมา

น้องไม่ อยู่แล้วค่ะ
1068 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ ถือเสียว่าเขาจากไปดีกว่าเขาเกิดมาไม่แข็งแรง ถือว่าถือบุญกันมาแค่นี้ เราก็เคยแท่งเหมือนกัน เราต้องสู้ สักวันเขาคงมาเกิดเป็นลูกของเราและแข็งแรง สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้ค่ะ