เจ็บหัวหน่าวร้าวลงจิมิ?

พึ่งจะ7เดือนนิดๆก็เจ็บหัวหน่าวซะแล้วขนาดเรานอนตะแคงยังปวดยิ่งช่วงนี้ลูกกลับหัวและดิ้นบริเวณนั้นพอดีทรมานมากค่ะ​ คุณแม่ๆมีวิธีช้วยให้ทุเลามั้ยค่ะส่วนตัวกินพาราไม่ค่อยช้วยเลยค่ะ?

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันจ้าแม่ ทนจนถึงคลอดเลยค่ะ หลังคลอดก็หายเองค่ะ