น้ำหนักขึ้นเย่อะ

พึ่งจะ17สัปดาห์น้ำหนักขึ้นไป8กิโลมีแม่ๆๆบ้านไหนเปนมั่งค่ะแล้วจะทำยังไงไม่ให้น้ำหนักขึ้นเย่อะแต่แม่บ้านนี้ไม่แพ้ค่ะ

14 ตอบกลับ

ดีจังค่ะไม่แพ้ บ้านนี้แพ้มากเลยแต่ก็กินค่ะ พยายามกินของที่ไม่เน้นหวานค่ะ ตอนนี้21วีคขึ้น12โลแล้วค่ะ

นน.ขึ้นเยอะจังเลยคะ​ ระวังเรื่องน้ำตาลด้วยนะคะ​บ้านนี้36สัปดาห์ขึ้นมา20โลคะ

พยายามเน้นทานโปรตีนค่ะ​ นม​ กล้วยน้ำหว้า​ ถ้าทานคาร์โบไฮเดรตเยอะจะลงแม่

เหมือนกันค่ะบ้านนี้ไม่แพ้ใดๆเลยล่าสุด 5เดือน 10กิโล

5y ago

ค่ะ😁😁😁

บ้านนี้ก็17-18สัปดาห์พึ่งขึ้นมาแค่2โลเองค่ะ

5y ago

ท้องแรกบ้านนี้ก็เหมือนกันจ้าขึ้นน้อย

17Wเหมือนกันแต่น้ำหนักไม่ขึ้นไปไหนเลย😔

5y ago

สงสัยจะลงลูกหมด😆😆

บ้านนี้7เดือนขึ้นมา4กิโลค่ะ แพ้หนัก

5y ago

สู้ๆๆค่ะเดี๋ยวก็หายท้องแรกแม่บ้านนี้ก็เปนจ้า

อย่างนี้ละค่ะเพราะกินเพื่อลูก

5y ago

เปนไหมค่ะ

คุมแป้ง งดขนมค่ะแม่ช่วยได้เยอะ

บ้านนี้ก็ไม่แพ้ 25 วีคขึ้นมา4โล

5y ago

ขอบคุนค่ะ