อยากรู้ว่าให้นมลูกทานนมเสริมได้มั๊ย

พึ่งคลอดได้สิบกว่าวัน(ผ่าคลอด)แต่มีอาการเจ็บตรงข้อมือ ข้อนิ้ว ไม่ทราบว่าเกิดจากการให้นมลูกมั๊ยคะ แล้วถ้าจะทานนมควรทานนมแบบไหนดีถึงจะไม่มีผลต่อลูกน้อย

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องไม่แพ้นมวัวก็ทานนมวัวได้ค่ะหรือถั่วเหลืองก็เช่นกันค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ