ตั้งครรภ์ 34 สัปดาห์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 34 สัปดาห์ ปวดตามกระดูกข้อมือ ข้อนิ้ว ทั้งมือและเท้า ถือว่าปกติไหมคะ เหมือนเจ็บๆข้างในกระดูกเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ คนท้องไม่ได้บวมแต่ตัวนะคะ แต่รวมไปถึงข้อ เอ็นภายในร่างกายด้วยค่ะ คลอดแล้วก็หายค่ะ