ปวดตามข้อมือ ข้อนิ้ว

ท้อง 28w ปวดตามข้อมือข้อนิ้วมากค่ะ คุณแม่ท่านใหนปวดแบบนี้บ้างคะ แล้วมีวิธีแก้ไขหรือบรรเทาอย่างไรบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ปวดเหมือนกันค่ะ วิธีทำให้หายปวดไม่มีค่ะ ได้แค่ทายาหม่องนวดๆเอา คลอดแล้วหายเอง😂😂

เป็นเหมือนกันค่ะ