หลังคลอดทานน้ำเย็นได้มั้ย

พึ่งคลอดได้12วัน อยากกินอะไรเย็นๆมาก ทานน้ำชาเย็นอะไรพวกนี้ได้มั้ยค่ะ

3 ตอบกลับ

ชาเย็นอย่าเลยค่ะ พวกคาเฟอีน ถ้าให้นมลูก น้ำอุ่นจะช่วยให้น้ำนมไหลดีค่ะ

บ้านนี้ตอนคลอดคนแรก ออกจากห้องคลอดก็กินน้ำเย็นเลย 😂

กินได้ปกติค่ะ แต่อย่าเยอะกินพอหายอยากค่ะ