อาบน้ำเด็ก 10วันอาบกี่ครั้งกันบ้างค่ะ

พึ่งคลอดลูกหมอบอกให้อาบวันละครั้ง แต่อยากทราบบ้านไหนอาบ 2ครั้งบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

แรกๆ บ้านนี้ก็วันละครั้งค่ะ จนน้องครบเดือนจึงเปลี่ยนมา 2 ครั้ง แต่วันไหนอากาศเย็นก็ยัง 1 ครั้งค่ะ

วันละครั้งพอค่ะ. เดือนขึ้นค่อยวันละ2ครั้งได้ค่ะ