ลูกพึ่ฃคลอดได้3วัน ไม่ค่อยนอนหลับ

พึ่งคลอดลูกสาวได้สามวัน น้องนอนหลับยากมากค่ะ กว่าจะหลับได้ต้องกินนมหลายรอบมาก แม่ๆคนไหนเคยเจอปันหานี้บ้างคะ แล้วมีวิธีรับมืออย่างไรบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ประมาณ3-4เดือนน้องจะนอนนานขึ้น

4y ago

ขอบคุณค่ะ☺️