น้ำตาลขึ้น

มีแม่ๆท่านไหนน้ำตาลขึ้นตอนท้องบ้างมั้ยคะ แล้วมีวิธีรับมืออย่างไรบ้างคะ กลืนน้ำตาลเห็นเค้าบอกกันว่าทรมานหวานมาก จริงมั้ยคะ ของเราน้ำตาลขึ้น 2+ นน.ขึ้น 3 โล คะ

2 ตอบกลับ

หวานมากกกค่ะ เราโดนกลืน 3 รอบ 50g 2 รอบ 100g รอบนึง วันที่ตรวจพยาบาลให้เราพกมะนาวไปครึ่งลูกค่ะ ทำให้ทานง่ายขึ้นนะคะ

วันศุกนี้หมอนัดโดนกลืนน้ำตาลอีก ๔ รอบ