อยากสอบถาม

พึ่งคลอดมา1เดือน10วันค่ะ ปกติแล้วเวลากลางคืนจะไม่ร้อง แต่มีคืนนี้ร้องหนักมาก ร้องไม่เอาอะไรเลย เปลี่ยนคนอุ้มก็แล้ว นมก็ไม่กิน ง่วงแต่ก็ร้อง ร้องไม่หยุดเลยค่ะ มหาหิงค์มาท้องก็แล้ว พอมีวิธีพอให้น้องเงียบไหมคะ ร้องมาเป็นชม.สองชม.แล้ว

2 ตอบกลับ

น้องอาจจะไม่สบายตัวค่ะ อาจจะหนาวเกินไป หรือร้อนเกินไป บ้านนี้วันนั้นน้องเย็นเท้าเลยต้องห่อตัวกันเลย

เป็นโคลิคหรือเปล่าคะแม่