แม่บีบนมไม่เป็น

พึ่งคลอดน้องได้2วัน น้องหายใจเร็ว ได้เข้าตู้ แต่พยาบาลให้แม่บีบน้ำนมใส่แก้วให้ลูก แต่แม่บีบไม่เป็น ควรทำยังไงดีค่ะ 1ชั่วโมงได้ไม่กี่หยดเอง

2 ตอบกลับ

แม่ลองดูในยูทูปที่เค้าสอนทำจี๊ดก่อนบีบด้วยมือดูสิคะ เผื่อบีบอก

ใช้เครื่องปั๊มเลยค่ะ แต่ถ้าไม่มีเครื่องปั๊มก็ดูในยูทูปเอา

5y ago

พึ่งคลอด2วันเอง ขยันแั๊มบ่อยๆกินน้ำเยอะๆเดี๋ยวก็มาค่า บางคนแรกๆก็ไม่ออกค่ะ ขยันปั๊มน้ำนมก็เริ่มมาเอง