คลอดน้องได้14วัน

พึ่งคลอดน้องได้14 วัน. กินโดนัท ได้มั้ยค่ะ. น้ำนมจะอุดตันมั้ยค่ะ ใครมีประสบการณ์ขอคำแนะนำด้วยน่ะค่ะ ??

13 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ น้ำนมจะอุดตันหรือไม่ ไม่ได้ขึ้นอยูทอาหารการกินนะคะ ขึ้นอยู่กับท่าให้นม ปริมาณนมออก แล้วเสื้อใน การกดทับค่ะ

ทานได้ค่ะ แต่อย่าทานเยอะไป แล้วก็ให้น้องเข้าเต้าให้ตรงเวลา กับ อย่าตกรอบปั๊มนะคะ เดี๋ยวนมจะตันเอา

กินได้ค่ะ แต่ต้องสังเกตอาการเเพ้ตัวเองด้วยนะคะ ถ้ากินแล้วมีอาการปวดหัวก็งดไปก่อนจ้า

กินได้คะ ไม่เกี่ยวกับการทำให้ท่อนมตันหมอบอกทานให้ครบห้าหมู่

ทานได้ทุกอย่าง​ ทานอย่างพอดี​ กินผักผลไม้เยอะๆ​ ดื่มน้ำมากๆ

กินได้ แต่อย่าเยอะค่ะ เดี๋ยวท่อน้ำนมจะอุดตันได้

5y ago

ขอบคุณค่ะ.

ทานได้นิดหน่อย พอหายอยากนะคะ ตามนี้น้า

กินได้คะแต่อย่ากินเยอะเอาพอหายอยาก

เราแต่วันแรกที่คลอดไม่เปนไรนะ

กินได้ค่ะ แต่อย่ามากเกินไป