พึ่งคลอดน้องได้14วัน

กินหมูกระทะได้ไหมคะกินน้ำจิ้มครูนิดได้มั้ยคะเผ็ดไหมแม่ๆให้นมลูกกินน้ำจิ้มอะไรกันคะคิดมากค่ะไม่กล้ากิน#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

รอให้เด็ก3เดือนขึ้นไปก่อนคะ แม่ให้นมบุตรต้องระวังเรื่องการกินเป็นพิเศษ ทุกอย่างที่แม่ทานลูกจะได้รับผ่านทาง น้ำนม แค่เศษพริกนิดเดี่ยว ก้อทำให้เด็กท้องเสียหนักได้