คลอดลูกได้14วันน้ำคาวปลามาน้อยมากค่ะน้ำนมก็น้อยต้องกินอะไรน้ำคาวปลากับน้ำนมจะมาเยอะๆค่ะตอนนี้ต้องนมผงเพิ่มให้น้องกินช่วยเพราะน้องกินเก่งค่ะ

คลอดน้องได้14วันน้ำคาวปลามาน้อยน้ำนมก็น้อยไม่พอลูกกินต้องกินอะไรช่วยค่ะน้ำนมถึงจะเยอะ

2 ตอบกลับ

แนะนำอาหารเพิ่มน้ำนมทั่วไปเลยค่ะ ไก่ผัดขิง แกงเลียง น้ำขิง แกงหัวปลี น้ำหัวปลี อินทผาลัม กับขยันปั๊มนมค่อยๆกระตุ้นบ่อยๆค่า ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆด้วยนะคะ 😊

พาน้องเข้าเต้าทุก 2 ชม.ค่ะ ตรงตามเวลา ให้น้องดูดกระตุ้นน้ำนมจะยิ่งเพิ่มค่ะ แล้วค่อยลดนมผงลงค่ะ