เพิ่มน้ำนม

สอบถามหน่อยค่า ใครกินยาเพิ่มน้ำนมบ้างคะ กินแล้วดีไหม (แนะนำหน่อยคะ) พึ่งคลอดน้องได้8วันคะ

11 ตอบกลับ

หมอจ่ายมากินเช้า กลางวัน เย็น ก่อนนอน ครั้งละสองเม็ด จากเดิมปั๊มได้ออนซ์ ตอนนี้ได้สองได้สามออนซ์ ยิ่งถ้าน้องเข้าเต้าได้น่าจะกระตุ้นได้เยอะกว่านี้

ทาน น้ำอุ่นถึง อุ่น มาก เยอะแยะ คะ คุณแม่ แกง หัวปลี กล้วย ทาน ขิง บำรุงได้ค่ะ...

เคยลองยาประสระน้ำนม ไม่ช่วยเลย กินน้ำขิงน้ำฟังทองร้อนๆ น้ำนมพุ่งกว่าค่ะ

เล่งคุณค่ะ กินรวมกับยาประสระน้ำนมเลยบ้านนี้ บวกน้ำปลีและน้ำขิง

บ้านนี้กินยาประสาน้ำนมซองสีฟ้า ราคา50บาท

ดื่มน้ำขิงน้ำหัวปลี นมพุ่งเลยค่ะ

ดื่มน้ำขิงอุ่นๆตอนเช้าช่วยได้นะ

กินคะ ตอนนี้กิน กิมโกยยุคะ

ลองของ Mada ดูนะคะะแม่

ลองหาทานดูคะ