ตุ่ม

พึ่งคลอดน้องได้ 6 วันคะ พึ่งสังเกตเห็นว่ามีตุ่มขึ้น แม่บ้านไหนเคยเจอแบบนี้บ้างคะ ใช้อะไรถึงจะหาย หรือว่ามันจะหายไปเอง

ตุ่ม
1 ตอบกลับ

ของเราเป็นเม็ดเล็กๆที่ปลายจมูก น้องได้7วันแล้วค่ะ น่าจะเป็นต่อมไขมันนะคะ เพราะลูกไม่ตัวร้อน หรือมีไข้ แต่ถ้าคุณแม่กังวล ปรึกษาคุณหมอเลยค่ะ