แม่บ้านไหนเคยเจอแบบนี้บ้างคะ..แม่สงสารลูกมากเลยจ้า

ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

แม่บ้านไหนเคยเจอแบบนี้บ้างคะ..แม่สงสารลูกมากเลยจ้า
2 ตอบกลับ

พบแพทย์เลยค่ะ น้องน่าจะแพ้อะไรสักอย่าง ท่าทางจะแพ้มากอยู่นะคะ รีบไปเลยค่ะ

น้องแพ้อะไรหรือเปล่าคะแม่ น่าสงสารน้อง