36+1w ตกขาวเป็นมูกสีน้ำตาล

พึ่งกลับจากรพ.ด้วยมีอาการเจ็บท้องมากแทบขยับตัวไม่ได้ ปากมดลูกเปิด1เซ็น หมอให้ยายับยั้งคลอด อาการเจ็บลดลงหมอเลยให้กลับบ้าน พอกลับถึงบ้าน สักพักมีตกขาวเป็นมูกสีน้ำตาล แบบนี้อันตรายไหมคะ หรือเป็นปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

อาการเหมือนจะคลอดนะคะแม่ ลองโทรไป ร.พ. ต่อสายห้องคลอดค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากนะคะแม่