36+4

ปากมดลูกเปิด1เซ็น ตั้งแต่เมื่อวาน อีกนานไหมค่ะกว่าจะคลอดด

2 ตอบกลับ

แล้วแต่ร่างกายของคุณแม่ค่ะ บ้านนี้เปิด1เซนต์เกือบ2 อาทิตย์ อยู่มาคืนนึงเปิด2เซนต์ เช้ามาเปิด4เซนต์ แอดมิดเข้าห้องคลอดวันนั้นเลยค่ะ

บ้านนี้เปิด1เซนเกือบ2อาทิตย์แล้ว ก็ไม่วี่แววจะเจ็บคลอด 38+4