ลักษณะนี้แพ้ แพมเพิส หรือว่ายังไงค่ะ

พึงใช่เพิ่สยี่ห้อนี้ได้4-5วัน น้องก็เป็น หรือว่าสาเหตุอื่น ฉี่อาจกัดค่ะ

ลักษณะนี้แพ้ แพมเพิส หรือว่ายังไงค่ะ
1 ตอบกลับ

พาไปหาหมอดีกว่าค่ะ. น่าจะแพ้และแช่ไว้นานนะค่ะ. สักสองสามชั่วโมงลองเปลี่ยนแพมเพิร์ทนะค่ะ. ไม่ควรใส่ไว้นาน เปลี่ยนยี่ห้อด้วยค่ะ. แต่ช่วงนี้งดใส่ก่อนก็ดีนะค่ะให้หายก่อนค่ะ

5y ago

น้องใส่แค่กลางคืน ค่ะ เปลี่ยนทุก3ช.ม ค่ะ ไม่เต๊มก็เปลี่ยน เดียวจะลองหาหมอดูคะ