ท้อง คลอด

พี่ๆช่วยแนะนำหน่อยครับ เรื่องประกันการท้องและก็การคลอด ควรทำประกันอะไรดีครับ และต้องไปทำที่ไหนใช้เอกสารอะไรบ้างครับพอดีไม่ค่อยรู้เรื่องนี้ครับ ขอบคุณมากๆครับ

1 ตอบกลับ

มีประกันแบบนี้ด้วยหรอค่ะ ไม่รุ้เหมือนกัน ส่วนใหญ่ก้อจะใช้ประกันสังคม บัตรทองกันน่ะคะ

5y ago

ลองไปหาข้อมูลมาแล้วค่ะ สงสัยเหมือนกันว่ามีประกันแบบนี้ด้วยหรอ สรุปคือมีนะคะ ต้องทำก่อนตั้งครรภ์ 1 ปีค่ะ ถ้าตั้งครรภ์แล้วไม่สามารถทำได้นะคะ และส่วนใหญ่คุ้มครองแค่แม่ค่ะ