ท้อง3

ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยคะ ท้อง3คลอด ง่ายหรือยากกันคะ มาเเชร์หน่อยคะ

2 ตอบกลับ

คิดว่าขึ้นอยู่กับตัวคุณแม่ สถานการณ์ หรือขนาดตัวเด็กนะคะ อย่างแม่เราเองคลอดเรา (เราคนที่3) แม่บอกไม่มีแรงเบ่งเลย เบ่งยังไงก็ไม่ออก ขนาดหมอกรีดแผลไปเกือบถึงก้น จนพยาบาลต้องมาช่วยกดท้อง ทุกวันนี้นางยังบ่นบอกพี่คนกลางคลอดง่ายสุดแล้ว มึงสองคนเนี่ยคลอดยากเย็นนัก 555+😂😂😂

บ้านนี้คลอดง่ายนะคะ