ขึ้นแบบนี้มีน้องไหมค่ะ

พี่ๆช่วยบอกทีค่ะแอบกังวล

ขึ้นแบบนี้มีน้องไหมค่ะ
7 ตอบกลับ

ของเราตรวจครั้งแรกปัสสาวะแรกช่วงเช้าก็ขึ้นจางๆแบบนี้ล่ะค่ะ จนเราคิดว่าจะท้องได้ไงในเมื่อเรากินยาคุมตลอดไม่ขาด แล้วอีก 2 สัปดาห์ก็ซื้อมาตรวจอีกทีนี้ตรวจตอนบ่ายเลยค่ะปรากฏว่าขึ้น 2 ขีด แต่เข้มกว่านี้นิ๊ดนึง เราก็ยังไม่มั่นใจ พอวันวันถัดมาไปตรวจที่คินิคเลยค่ะ คุณหมอบอกว่าตรวจ 3 ครั้ง แล้วขึ้น 2 ขีดไม่น่าจะพลาด เราจึงตัดสินใจไปซาวด์ ปรากฏว่าเห็นน้องและหัวใจน้องเต้นแล้วค่ะ ตอนนี้ก็ท้องได้ 13+2 week แล้วค่ะ

2y ago

ยินดีด้วยค้ะบ้านนี้ไม่ได้กินยาคุมเรยค่ะปล่อยมาตลอด

อีก 5-7 วัน ตรวจใหม่นะคะ ตรวจฉี่แรกตอนเช้า

2y ago

นี่ตรวจรอบ2แร้วค่ะ ตรวจ2อันเรย

มีค่ะของเค้าขึ้นแบบนี้เลย3อัน

ท้องค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ

2y ago

ขอบคุนค่ะ

ยินดีด้วยค่า

ท้องค่ะแม่

2y ago

ขอบคุนค่ะ