ไม่แน่ใจว่าเป็นไรกันแน่

พี่ๆค่ะ พอดีว่าจากครั้งที่แล้วมาวันนี้ อาการคือปวดท้องบีบๆเหมือนมวนพุงอีกแล้วค่ะ แล้วรอบเมนก็มาตรงกันด้วยไม่แน่ใจว่าเลือดเมนส์หรืออะไรกันแน่ๆยุปวดท้องบีบหนักมากพอเข้าห้องน้ำเลือดออกไม่เยอะมากเท่าไหร่ปานกลางวันนี้เลือดมาทั้งวัน เจ็บท้องบีบมาก ไม่รู้ว่าเสียเลือดหรือเมนสมากันแน่คะ ?? ถ้าไม่เข้าใจก็ขอโทดด้วยน่ะค่ะ ปวดจนอธิบายไม่ถูกแล้ว

1 ตอบกลับ

น่าจะปจด.มานะคะ เคยเป็นค่ะตอนคลอดน้องมาตอนนั้นปจด.มาได้ตอนน้องได้2เดือน21วันค่ะ น้ำคาวปลาเราหมดตอนได้เดือนกว่าๆแล้วก็กลับมาตกเลือดอีกพอหายจากน้ำคาวปลาก็มาปวดท้อง แล้วปจด.ก็มาค่ะ เคยงงๆเหมือนกันว่าจะตกเลือดอีกรึป่าว เพราะพึ่งหายจากตกเลือดแล้วก็มาปวดท้องแต่ไม่มากเท่าไรแล้วก็มาเป็นปจด.ค่ะ เคยสับสนค่ะว่าอันไหนน้ำคาวปลาอันไหนปจด. จากที่เป็นเองคือน้ำคาวปลามันจะไม่มีอาการที่ปวดท้องเหมือนปจด.ค่ะแม่