กำลังตั้งครรภ์

พี่ๆค่ะ ขอสอบถามหน่อยได้ไหมค่ะ พอดีประจำเดือนหมดล่าสุดปลายเดือนมีนาคม แต่หนุยังไม่ได้ไปฝากท้องเลยอ่ะค่ะ ท้องก้ยังไม่ค่อยออก น่าจะถึง 1 เดือนยังอ่ะค่ะ ขอคำตอบแม่ๆหน่อยได้ไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

รีบไปฝากนะคะ ปัจจุบันปัญหาของคนท้องเยอะ คุณหมอจะได้ดูแลและให้ยาบำรุงมาทาน

รีบไปฝากท้องค่ะ หมอจะได้ให้ยาบำรุง

ไปฝากเลยค่า