จะมีสิทท้องมั้ย

เรยกำหนดเมนส์มา12วันแล้ว มีสิทธิ์ท้องมั้ยคะ ตรวจจะขึ้นมั้ย

6 ตอบกลับ

ขอคำปรึกษาค่ะ มีใครเคยทำ icsi บ้างไหมคะ เราทำมาใส่ตัวอ่อนเมื่อวันที่ 21 มีนาคม 65 และวันนี้ครบ D7 หลังใส่ตัวอ่อน เลยลองตรวจการตั้งครรภ์ แต่ขึ้นจางมากแบบนี้มีโอกาสท้องไหมคะ

3y ago

มีโอกาสตั่งครรภ์นะคะอย่าเครียดพักผ่อนเยอะๆนะดูแลตัวเองดีๆ

มีสิทธิ์คร้าา บ้านนี้ขาด2อาทิตย์ชัดแจ๋วเลยคร้าาา

มีสิทธิ์ค่ะ ส่วนตัวขาดไป2วัน ขึ้นเข้มมาก

มีสิทธิ์ท้องค่ะ ตรวจขึ้นค่ะ

ต้องลองตรวจดูค่ะแม่

ลองตรวจดูค่ะ