พี่สาวแฟนสูบบุหรี่มาแล้วมาอุ้มมาฟีดลูกเรา

พี่สาวแฟนชอลสูบบุหรี่มาแฃ้วมาใกล้ลูกเราค่ะ ลูกเราแค่20วันเอง ขนาดเราอยู่ไกลๆยังเหม็นเลย แล้วลูกเราจะขนาดไหน แต่เราก็พูดไมาได้ค่ะ มันไม่ใช่ที่ของเรา เราไปอาศัยเค้า ส่วนสามีก็ไม่พูดอะไรเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ดีเลยค่ะ เป็นเราก็ไม่อยากให้เค้าใกล้นะ กลิ่นบุหรี่นี่คือพาหะของเชื้อในโรคปอดนะคะ เข้าใจคุณเลย ถ้าใกล้ชิดป้าคนนี้ต่อไปลูกเราจะแย่ในทางเดินหายใจนะคะ😣