อยากมีหลานค่ะ

พี่สาวเราไปฝากครรภ์ตอน 5 เดือน พออัลตร้าซาวด์ตอนอายุครรภ์ 6 เดือน พี่บอกสาวบอกว่าน้องไม่อยู่แล้วนี่คือแบบไหนหรอคะ อยู่ๆเด็กก็ไม่อยู่ในครรภ์ ตัวเด็กหายไปไหนหรอคะ ถุงน้ำคล่ำของเด็กอีก

2 ตอบกลับ

ฝากครั้งแรกได้ซาวไหม เด็กไม่หายไปหรอกค่ะแม่ มีแต่ไม่มีตั้งแต่แรก เพราะถ้าท้องลมยังก็มีถุงน้ำคร่ำ

งงเลยค่ะ ? หมอไม่แจ้งอะไรให้ทราบเลยหรอคะ หรือแท้งไปแล้ว