ตั้งชื่อ

พี่สาวชื่อไอติม น้องสาว อยู่ในท้อง แม่ๆช่วยตั้งชื่อให้คล้องกับพี่สาวหน่อยได้ไหมคะ ขอบคุณทุกคำตอบคะ 😊😊😊😊😊😊😊

50 ตอบกลับ

ชื่อเหมือนลูกชายเราเลยค่ะ คนโตชื่อไอติม ตอนนี้กำลังใกล้จะคลอดผู้ชายเหมือนเดิมตั้งชื่อไว้ลูกอมค่ะ 😊 มีแต่คนบอกลูกชาย2 คนแต่ชื่อเหมือนผู้หญิง หมดเลย

ไอเดีย ไอดิน ไออุ่น ไอด้าค่ะ

อองตอง แปลว่าน่ารักค่ะ

ขอบคุณทุกๆคอมเม้นนะคะ

ไออุ่น ไอรัก ไอริณ ❤️

กะทิค่ะ น่ารักดี

อองตอง ค่ะแม่

ไออุ่น ไอเลิฟ🥰

น้อง"หวานเย็น

น้องไอรินค่ะ