แม่ๆใช่ขวดนมแบบไหนกันบ้างคะ น้องบ้านนี้ไม่ยอมดูดเลยคะ

พอดีจะไปทำงานเดือนหน้าแล้ว ขอบคุณทุกคำตอบคะ

5 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะติดเต้าเลยใช้พีเจ้นคอกว้างกับจุกนมเสมือนนมแม่เขาก็ยอมดูดนะคะ

ใช้ของเนเจอร์ค่ะน้องยอมดูดขวดถ้าไม่เห็นไม่ได้ยินเสียงคุณแม่ค่ะ

พีเจ้นค่ะจุกนมจะไม่แข็ง

บ้านนี้ย้งไม่ยอมดูดคะ

ขอบคุณคะแม่