27สัปดา รู้สึกว่าไม่ค่อยหิวแบบนี่ปกติไหมคะ รู้สึกไม่อยากอาหาร

ขอบคุณทุกคำตอบคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ช่วงเเรกๆไม่ค่อยทานน้ำหนักไม่ขึ้นเลยพออายุครรภ์4-5เดือนน้ำหนักขึ้น5กิโลหมอตกใจให้กลืนน้ำตาลไป2รอบเลยเเต่ตอนนี้7เดือนเเล้วท้องก็ไม่ค่อยออกเลยเเต่น้ำหนักปกติเเถมกินแซ่บมากมีอะไรมากินหมดเเต่กินได้เเค่พออิ่มเเล้วต้องหยุดกินก่อนพักหนึ่งเเล้วกินใหม่ไม่งั้นเเน่นท้องหายใจไม่สะดวก

เป็นค่ะ28wก็หิวปกติแต่กินไม่อร่อย เหมือนเบื่ออาหารน้ำหนักก็ไม่ขึ้นค่ะ แต่นำ้หนักลูกปกติ

เหมือนบ้านนี้เลยคะ ไม่อยากกินอะไรเลย พยายามคิดนู้นคิดนี้ แต่ก็ไม่หิว

เหมือนกันเลยคะ เเทบไม่ค่อยกินข้าว เเต่กินจุกจิก กินผลไม้ นม