ตั้งครรภ์

ท้องที่2ได้ 27+4 w มีเเต่คนบอกได้ ผช เเต่หมอบอกว่าได้ ผญ มีโอกาสจะเป็น ผช ไหมค่ะ อยากได้ ผช มาก😅 (ท้องเเรกเป็น ผญ )

ตั้งครรภ์
2 ตอบกลับ

ให้ยึดคำหมอไว้ก่อนค่ะ เพราะหมอมีเครื่องซาว ขนาดของเราตรวจนิฟตี้ผลออกมาว่าได้ผญ พอคนถามเราบอกผญค่ะทั้งๆที่ใจก็อยากได้ผชนะคะ แต่ผลระดับนี้ไม่พลาดแน่ก็ทักอยู่นั่นแหละผชชัวร์ๆ ป้าแถวบ้านเก่งกว่าหมอแล้ว1 ละเราจะไปเสียเงิน2หมื่นทำไม๊!!!!!!

ยึดคำหมอคะ เราคนตัวเล็ก ท้องลูกสาว ท้องแหลม ใครก็บอก ลูกชาย ลักษณะหน้าท้องไม่สามารถบอกเพศลูกได้คะ