อยากทราบว่าท้องมันจะใหญ่ตอนไหนคะ

พี่คะคืออยากจะสอบถาม หนูท้องได้ 2 เดือน. จะเข้าสู่เดือนที่ 3 มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก จัง. หนูกังวนใจพึ่งจะท้องครั่งแรกแต่ตอนนี้ก็ยืนหน่อยๆๆเหมือนคนกินข้าว2 ชาม. เป็นคนผอมน้ำหนักหนู 43 คะ. อยากรู้ว่าจะท้องใหญ่ตอนไหนคะพี่. ❤️และมีพี่คนไหนท้องน้ำหนัก ไหลเรี่ยกกันบ้างไหมคะ น้ำหนักจะขึ้นแยะไหม. ❤️❤️❤️

1 ตอบกลับ

ท้องออกกันประมาน 5,6 เดือนเลยจ้าไม่ต้องกังวลนะคะ