คนชอบทักผิดว่าพี่เป็นผญ น้องเป็นผช🤣🤣🤣

พี่ขุนพล 2 ขวบ น้องโมจิ 1 ขวบ ไปไหนมาไหนคนทักผิดอยู่เรื่อยว่าพี่เป็นเด็กผญ ส่วนน้องเป็นเด็กผช 5555 แม่เองก็ยังคิดเลยว่าสงสัยลูกเกิดสลับเพศกัน พี่หน้าเหมือนแม่ น้องหน้าเหมือนพ่อ แม่ๆช่วยกันดูหน่อยสิคะว่าเหมือนจริงไหม😅

คนชอบทักผิดว่าพี่เป็นผญ น้องเป็นผช🤣🤣🤣
1 ตอบกลับ

อยากมีลูกสาวบ้างจังเลยค่ะแม่ แต่ก็แอบกลัวว่าลูกสาวจะเหมือนพ่อ คงแมนแบบสุด ๆ 🤣

2y ago

ตอนนี้เอาลูกชายให้รอดก่อนค่ะแม่ ถ้าดื้อเหมือนพ่อคือพักกกก ไม่เอาแล้ว 555555