แม่ๆบ้านไหนมีวิธีให้ลูกเลิกกินเราบ้างค่ะลูกได้1ขวบ3เดือนแล้วยังไม่เลิกกินนมไม่รู้จะทำไง😂เจ็บนมไปหมดแล้ว🤣

แม่ๆบ้านไหนมีวิธีให้ลูกเลิกกินเราบ้างค่ะลูกได้1ขวบ3เดือนแล้วยังไม่เลิกกินนมไม่รู้จะทำไง😂เจ็บนมไปหมดแล้ว🤣 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หักดิบคะ