ปวดท้องหน่วงๆ

ท้องได้ 6 สัปดาห์ รู้สึกปวดท้องตลอด ปวดๆหายๆ แบบนี้ปกติมั้ยคะ เคยมีลูกมาแล้ว 1 คนแต่ห่างกัน 10 ปีเลย พึงจะได้มีอีกคน ตอนนี้กังวลมาก #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าคร๊า

2 ตอบกลับ

ทางนี้เป็นเหมือนกันค่ะ 4สัปดาห์ 3 วัน ท้อง2 ค่ะ พรุ่งนี้จะไปหาคุณหมอดูค่ะ เพราะท้องแรก มีภาวะแท้งคุกคาม

10mo ago

สู้ๆนะคะ อย่าคิดมากนะคะ ไม่มีอะไรแน่นอนคะ แต่ไปหาหมอก็ดีคะ

4 สัปดาห์เจ็บท้องจี๊ดๆ เป็นๆหายๆเหมือนกันค่ะ