คุณแม่ หรือคุณพ่อเป็นพาหะโรคธาลัสซีเมียหรือไม่คะ

Voice your Opinion
คุณแม่เป็นพาหะโรคธาลัสซีเมีย
คุณพ่อเป็นพาหะโรคธาลัสซีเมีย
คุณแม่และคุณพ่อเป็นพาหะโรคธาลัสซีเมีย
คุณแม่และคุณพ่อไม่ได้เป็นพาหะโรคธาลัสซีเมีย

1288 ตอบกลับ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้ตรวจแค่แม่ค่ะ แม่ไม่เป็นเลยไม่ได้ตรวจพ่อไม่รู้ว่าพ่อเป็นรึเปล่า

ผลตรวจออกมาไม่มีใครเป็นค่ะ

ไม่เป็นทั้งคู่ค่ะ

แม่เป็นพาหะฯ ค่ะ

ไม่เป็นค่ะ

ไม่มี